[tintuc]Chương trình Bamboo Club là sự tri ân của Bamboo Airways dành tặng những khách hàng thân thiết đã thường xuyên bay với chương trình "Tặng thẻ hội viên BBC hạng thẻ Emerald và 500 điểm thưởng BamBoo Club". Khi bay trên các chuyến bay khai thác bởi Bamboo Airways (không áp dụng với các chuyến bay thuê chuyến), hội viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

- Thời gian áp dụng: từ nay đến ngày 31/10/2023
- Số lượng : 500 Thẻ

MGM TRAVEL hân hạnh đồng hành cùng Bamboo Airways để gửi món quà này đến Quý khách hàng.
Hạng thẻ tặng là Hạng : ngọc lục bảo (Emerald) được công nhận sau khi hội viên thực hiện chặng bay được cộng điểm đầu tiên với Bamboo do hội viên đăng ký thực hiện được cập nhật trong hệ thống quản lý khách hàng thân thiết của Bamboo Airways.

Sở hữu thẻ hạng ngọc lục bảo (Emerald) hội viên sẽ được tích luỹ và dùng điểm thưởng sử dụng các dịch vụ của Bamboo Airways. Đặc biệt, ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường.


Bên cạnh đó, điểm thưởng là điểm được tích luỹ trong Chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club mà hội viên được cộng điểm sau mỗi chuyến bay. Hội viên có thể sử dụng để đổi ra các phần thưởng như: các sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways (vé máy bay, hành lý ký gửi, thẻ vào phòng chờ,...) và các dịch vụ của các đối tác trong và ngoài FLC có liên kết với Bamboo Club.Bamboo Airways đã và đang vững vàng ở vị thế một trong ba hãng hãng không lớn nhất Việt Nam, với ba thế mạnh nội tại nổi bật là: Tỷ lệ bay đúng giờ dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam – Mạng đường bay liên vùng, liên châu lục tăng trưởng mạnh mẽ – Dịch vụ hàng không chất lượng cao, từ tâm, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bay tốt nhất.


Hướng dẫn đăng ký Thẻ:
Bước 1: Khách hàng lấy Mã ưu đãi để nhận khuyến mãi
Bước 2: Nhấp Link đăng ký Thẻ hội viên: ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN BAMBOO CLUB
Bước 3: Điền thông tin theo hướng dẫn trên Link (Tên, họ, Ngày sinh...) để kích hoạt Thẻ hội viên Phong thủy
Bước 4: Ngay mục Số thẻ Bamboo Club của người giới thiệu, nhập mã 803033615
Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, Khách hàng vui lòng vào email xác thực lại tài khoản và bắt đầu trải nghiệm ngay các dịch vụ đa dạng của Bamboo Club với nhiều ưu đãi và điểm thưởng.

Điều kiện để được Tặng Thẻ
- Cá nhân đủ 14 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài có và không trái với luật pháp của nước sở tại Cơ quan, đơn vị, tổ chức không được đăng ký làm hội viên như 1 cá nhân.
- Cá nhân chưa có Tài khoản Hội viên của Bamboo Airways
- Mỗi hội viên chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản. Hội viên cần cung cấp họ tên đầy đủ khi đăng ký chương trình Bamboo Club. Họ tên đầy đủ bao gồm họ, tên đệm và tên, giống như trên giấy tờ tùy thân của hội viên

[/tintuc]

0 nhận xét trên - Tặng Thẻ hội viên BBC hạng thẻ Emerald và 500 điểm thưởng tại BamBoo Club


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: